หมู่บ้านประวัติศาสตร์จิ่วเฟิ่น

หมู่บ้านประวัติศาสตร์จิ่วเฟิ่น: ท่องเวลาย้อนหลังไปกับมรดกแห่งจีนโบราณ

สำรวจหมู่บ้านจิ่วเฟิ่น, หมู่บ้านประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งวัฒนธรรมจีน. ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมโบราณ, ศิลปะและงานหัตถกรรม, และชีวิตประจำวันที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงมานานหลายศตวรรษ

หมู่บ้านประวัติศาสตร์จิ่วเฟิ่น: ย่านประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์

หมู่บ้านจิ่วเฟิ่นตั้งอยู่ในมณฑลอานฮุยของจีน, เป็นหนึ่งในหมู่บ้านประวัติศาสตร์ที่สำคัญและได้รับการยกย่องในฐานะมรดกโลก. หมู่บ้านแห่งนี้เป็นที่รู้จักด้วยสถาปัตยกรรมยุคหมิงและชิงที่ถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดีเยี่ยม.

 

สถาปัตยกรรมและการอนุรักษ์

หมู่บ้านจิ่วเฟิ่นมีลักษณะเฉพาะที่สะท้อนถึงสถาปัตยกรรมจีนโบราณที่สวยงาม. บ้านเรือนและอาคารต่างๆ ถูกสร้างขึ้นด้วยไม้และหิน, มีหลังคากระเบื้องโค้งมนและลวดลายที่ประณีต.

 

ศิลปะและงานหัตถกรรม

หมู่บ้านนี้ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักด้วยสถาปัตยกรรมเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางของศิลปะและงานหัตถกรรมจีนโบราณ. ผู้เยี่ยมชมสามารถชมการสาธิตงานหัตถกรรมและซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นเป็นของที่ระลึก.

 

วิถีชีวิตและประเพณี

จิ่วเฟิ่นยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ได้ดี. ผู้อยู่อาศัยยังคงปฏิบัติตามประเพณีและค่านิยมที่ถ่ายทอดมาหลายร้อยปี. การเดินเล่นในหมู่บ้านช่วยให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับชีวิตประจำวันของชุมชนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

 

การท่องเที่ยวและการเรียนรู้

จิ่วเฟิ่นเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่สนใจในประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, และสถาปัตยกรรมจีน. นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและเห็นการผสมผสานระหว่างอดีตและปัจจุบัน.

 

ทัวร์หมู่บ้านจิ่วเฟิ่น เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เปี่ยมด้วยมรดกวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์. การเยี่ยมชมหมู่บ้านนี้เปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของจีน, และเป็นการย้อนเวลากลับไปยังอดีตที่ไม่เคยลืมเลือน.

ฟิใหม่ fimai.com รวมทัวร์ต่างประเทศ
ฟิใหม่ fimai.com รวมทัวร์ต่างประเทศ

สนใจทัวร์ญี่ปุ่น อัพเดทโปรแกรมจากผู้จัดแบบเรียวไทม์ได้ที่ fimai.com

จองรถตู้ญี่ปุ่นพร้อมคนไทยขับ จองรถพร้อมไดร์เวอร์ไกด์

รวมทัวร์ที่เหลือน้อยแล้วลดราคา หรือ ทัวร์ไฟไหม้ จากผู้จัดทุกเจ้าที่น่าเชื่อถือเท่านั้น คลิกเลย รวมโปรโมชั่นลดราคา (ทัวร์ไฟไหม้)

กลุ่มไลน์ ชมชุนที่ชอบเที่ยวต่างประเทศ รีวิว พูดคุย หาทัวร์ต่างประเทศ

บทความแนะนำ

ทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

ไปแอ่วกันเต๊อะ ..บินตรงเชียงใหม่ สัมผัส ไต้หวัน เที่ยว 2 อุทยาน  ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา อุทยานเหย่หลิว 5 วัน 4 คืน โดยสายการบิน CHINA AIRLINES (CI)
รหัส FM11196
5 วัน 4 คืน
เริ่มต้น
฿23,900

ไปแอ่วกันเต๊อะ ..บินตรงเชียงใหม่ สัมผัส ไต้หวัน เที่ยว 2 อุทยาน ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา อุทยานเหย่หลิว 5 วัน 4 คืน โดยสายการบิน CHINA AIRLINES (CI)

เส้นทาง : โรงละครแห่งชาติไถจง,เมืองหนานโถว,ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา (หยูชี),วัดเหวินหวู่ (หนานโถว),ร้านชาอู่หลง (เจียอี้),เมืองไทเป,ร้านขนมพายสับปะรด (ไทเป),ตลาดซีเหมินติงไนท์มาเก็ต (ไทเป),วัดหลงซาน (ไทเป),ถ่ายรูปคู่ตึกไทเป 101,อนุสรณ์เจียงไคเช็ค (ไทเป),นครนิวไทเป,อุทยานแห่งชาติเย่หลิ่ว (ไทเป),หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (จีหลง),เมืองเถาหยวน,กลอเรีย เอาท์เล็ท

ทัวร์ไต้หวัน
ไชนาแอร์ไลน์China Airlines logo
ค้นหาทัวร์ทัวร์ไฟไหม้จองรถบทความ
ค้นหาทัวร์ทัวร์ไฟไหม้จองรถบทความ